Xe buýt đi Hồ Đồng Đò có 03 tuyến gần nhất

xe bus đi hồ đồng đò

Đặt phòng ngay: Xe buýt đi Hồ Đồng Đò có 03 tuyến gần nhất

  Xem tất cả các Homestay và Khách sạn


  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đặt phòng theo thông tin trên.


  Gọi điện

  Xe buýt đi Hồ Đồng Đò có 03 tuyến xe buýt cho bạn lựa chọn để tiết kiệm chi phí và cũng như đảm bảo an toàn. Đó là các xe buýt số 95, 64, 58.

  Xe buýt đi Hồ Đồng Đò

  Hồ Đồng Đò hiện nay là một điểm du lịch dã ngoại, địa điểm cắm trại, nghỉ dưỡng, vui chơi cuối tuần tuyệt vời cho các bạn ở khu vực Hà Nội và lân cận, bởi lẽ đường đi lên Hồ Đồng Đò rất dễ, giao thông lại thoáng, cách Trung tâm Hà Nội chừng 40km về phía Tây Bắc thuộc Huyện Sóc Sơn.

  Nếu bạn đi xe máy lên Hồ Đồng Đò hoặc tự lái xe ô tô đi thì không nói làm gì nhưng bạn muốn đi du lịch Hồ Đồng Đò bằng xe buýt thì cũng hoàn toàn khả thi nhe! Để phục vụ nhu cầu đi xe buýt của các bạn lên Hồ Đồng Đò, chúng tôi đã tổng hợp 03 tuyến xe buýt đi Hồ Đồng Đò gần nhất giúp bạn tham khảo đi du lịch hồ đồng đò bằng xe buýt nhé.

  1. Xe buýt đi Hồ Đồng Đò số 95 Nam Thăng Long – Xuân Hoà

  Xe buýt đi Hồ Đồng Đò được kể đến đầu tiên là xe buýt số 95 Nam Thăng Long đi Xuân Hoà (Đại học Sư phạm Hà Nội 2). Bởi lẽ xe này có điểm dừng cách Hồ Đồng Đò gần nhất. Điểm xe buýt gần Hồ Đồng Đò nhất là điểm dừng xe buýt 95 tại Nhà máy cơ khí 19 tháng 8 (Cạnh trường cao đẳng công nghiệp và thương mại) cách Hồ Đồng Đò khoảng chừng 4km (thuộc Chợ Hội – Minh Trí – Sóc Sơn cùng xã với Hồ Đồng Đò) hoặc dừng ở điểm Trường Tiểu học Minh Trí.

  Từ một trong hai bến xe buýt này bạn có thể đi xe ôm gọi số 0825616892 hoặc đi xe taxi cũng gọi số này là có người đón và trả phí. Xe máy thì khoảng vài chục nghìn thôi, taxi thì tính tiền theo đồng hồ. Nếu đi bộ 4km thì hơi xa nhưng có thời gian thì cũng có thể vừa đi vừa ngắm cảnh.

  xe buýt 95 đi hồ đồng đò

  xe buýt 95 đi hồ đồng đò

  Về xe buýt 95 xuất bến tại Bến xe Nam Thăng Long và kết thúc tại Giảng đường Đại học sư phạm Hà Nội 2, xe sạch sẽ, tuyến 95 Nam Thăng Long – Xuân Hòa có thời gian hoạt động từ 5h đến 20h50, tần suất 20-30 phút/lượt. Giá vé 8.000 đồng/lượt.

  xe buýt đi hồ đồng đò số 95

  xe buýt đi hồ đồng đò số 95

  Lộ trình xe buýt 95: Bến xe Nam Thăng Long đi qua đường Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long – Võ Văn Kiệt – đường nối QL2 (qua các xã Thanh Xuân, Tân Dân, Minh Trí) – Cầu Tre – đường Trường Chinh – Nguyễn Văn Linh (thuộc thị xã Phúc Yên) – đến Xuân Hòa (Khu giảng đường E, trường ĐH Sư phạm Hà Nội II.

  Như vậy, nếu bạn ở Hà Nội mà muốn đi Hồ Đồng Đò thì hãy đi xe bus 95 cho rẻ, tiện, sạch, an toàn nhé!

  2. Xe buýt đi Hồ Đồng Đò số 64 Mỹ Đình – Phố Nỉ

  Ngoài sự lựa chọn là xe buýt đi Hồ Đồng Đò số 95 nói trên thì nếu các bạn ở phía Bến xe Mỹ Đình không muốn chuyển xe nhiều lần thì có thể lựa chọn xe buýt 64 Bến xe Mỹ Đình đi Phố Nỉ. Điểm dừng gần Hồ Đồng Đò nhất của xe buýt này cách hồ khoảng 5km. Nếu đi xe 64 thì bạn hãy dừng ở điểm xe buýt tại Ngã Tư Cầu Kênh Phú Hữu hoặc điểm dừng ở Trường THPT Minh Phú.

  Xe buýt đi Hồ Đồng Đò số 64

  Xe buýt đi Hồ Đồng Đò số 64

  Tuy có chút xa hơn so với điểm dừng xe 95 nhưng bạn hoàn toàn có thể đi xe ôm hoặc taxi vào được mà vẫn tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn. Nếu bạn dừng ở điểm trường THPT Minh Phú thì bạn có thể đi bộ vào Hồ Đồng Đò qua lối Lâm Trường (rất nhiều Homestay đẹp, bạn có thể tưởng tượng như ở Tam Đảo vậy), đi bộ dần sang Hà Nội Golf Club và tới Hồ Đồng Đò. Đối với các ngày trong tuần, giờ hoạt động  của xe buýt 64 Bx Mỹ Đình →(B) Phố Nỉ là 05:00 – 21:00 với giá vé là 9000đ/người/lần.

  Lộ trình xe buýt đi Hồ Đồng Đò số 64

  Lộ trình xe buýt đi Hồ Đồng Đò số 64

  Mặc dù đi xe 95 sẽ tiện giao thông hơn một chút nhưng mà bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn xe buýt số 64 để đi lên Hồ Đồng Đò.

  Lộ trình xe bus 64: Bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – KCN Bắc Thăng Long – Cao tốc Bắc Thăng Long Nội Bài – Quốc Lộ 2 – Tỉnh Lộ 35 – Quốc lộ 3 – Phố Nỉ (TTTM Bình An).

  xe buýt đi hồ đồng đò tiện nhất

  xe buýt đi hồ đồng đò tiện nhất

  Các xe buýt đi Hồ Đồng Đò khác

  Ngoài việc bạn đi xe 95 Nam Thăng Long – Xuân Hoà hoặc xe 64 Mỹ Đình – Phố Nỉ thì bạn cũng có thể đi xe buýt 58 Long Biên – BV Đa khoa Mê Linh (xuống xe tại điểm ngã 3 Trung Na rồi bắt tiếp xe 95 hoặc xuống điểm Kim Anh rồi đi xe 64). Theo lịch trình, thời gian hoạt động của xe bus 58: Khởi hành: 05h00 – Kết thúc: 21h00 và thời gian di chuyển toàn chuyến là 45 phút nên chuyến cuối sẽ là 8h45 từ yên phụ về bệnh viện đa khoa mê linh.

  Chúc các bạn có chuyến đi thú vị lên Hồ Đồng Đò bằng xe buýt nhé! Nếu có nhu cầu đặt homestay giá rẻ tại Hồ Đồng Đò, thuê lều trại với vị trí cắm trại tốt nhất, dịch vụ cung cấp đồ ăn tận nơi thì hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0825616892 nhé!

  Đi xe buýt từ Vĩnh Phúc thì bạn cũng có thể đi xe buýt VP01: Vĩnh Yên – Bắc Thăng Long Nội Bài. Khi đến điểm Ngã ba Trung Na (lối đi Xuân Hoà) thì bạn xuống xe này và đi xe 95 là được.

   

  Bài viết liên quan